2nd time ultrasound

Ask ko lang po. Last March 24, 2021 nagpaultrasound po ako. 5weeks and 6 days na po tummy ko, nagpaultrasound po ako today for the heartbeat ni baby wala pa pong heartbeat and sa ultrasound ko po 6 weeks amd 4 days daw po siya. Expected ko po 8weeks na baby ko. Nagstop po kaya development ng baby ko? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2nd time ultrasound
1 Reply

hello mommy di pa nman po ganun ka late para madetect ang hbeat ni baby. yung iba pong buntis inaabot pa ng 12weeks lagpas bago ma detect sng hbeat ni mommy. pray lang po kayo mommy ..