ultrasound no heart beat

Sabe daw po wala heart beat yon resulta ultrasound ko natatakot ako?

ultrasound no heart beat
48 Replies

Wagka matakot. Masyado lang maaga ang pagpapa ultrasound mo... Ang gawin mo magdasal ka ng taimtim wagka mag isip ng kung anu anu iwasan ma stress at magpahinga ka lang wagka muna mgkikilos. Wagka din muna mag pa galaw sa mr mo. Then after balik ka ulit sa ob mga 12 weeks may heart beat na yan. Tiwala ka lang kay Lord ibibigay yan

Ngpa ultrasound ako last week. Bali 7 weeks and 5 days sya nun. Faint heartbeat ang result ng ultrasound ko. But sabi ng OB baka kasi few weeks pa lang. Next week scheduled ulit ako for ultrasound. Tanong niyo po sa OB ang result kasi demise yung nkalagay. 😔

Nagka ganyan dn po ako dati bale 1 day na lng at pa 6weeks na c baby sa tummy ko 1st trans-V ko wla sya heartbeat tapos pag balik ko after 2 weeks 8 weeks na sya May heartbeat na. 😌 tiwla lang Po magkkameron dn yan yung baby ko ngayon Pa 18weeks na e.

3y ago

hi po, normal po ba magkaron ng bleeding?

Pray lang tayo. I feel you 😞 trust God. 6 weeks and 1 day preggy, 2x na nagpa ultrasound still no heartbeat. Pray lang. Stay positive. Ako nga may semi subchorionic hematoma na eh. Pero may awa ang diyos. Godbless

4y ago

Same here 6 weeks no heart beat. Wait pa ako ng 2 weeks kung wala parin heart beat iraraspa na ako 😭😭😭 Manalig lang tayo kay lord 😭😭😇🙏

Stay positive lang momshie may ganyan talagang case magpalakas kalang and best thing to do Pray eat healthy foods para sayo and kay baby pray pray pray magkaka hearbeat din siya tiwala lng kay God

hi mamsh okay lang po yan wait ka sa 3 and half months mo try mo uli magpaultrasound masyado pang maaga para sa heartheart ng baby mo,mag twotwo months ka palang momsh stay positive 😊

Ganyan din po una sakin momsh.. Unang transv ko 5wks 5 days wala pa. Then pinabalik ako after2 wks. Tapos 2nd transv ko may heartbeat na. ❤️ Tapos nabago din naging 8wks 2 days na.

Early embryonic demise - meaning wala na si baby based sa findings nila. Pwede naman po magpasecond opinion baka may pag asa pa tutal early pregnancy pa din. Ano po sabi ng OB nyo?

After 2 weeks pa tvs po kayo ulit, ganyan din sakin dati, now 23 weeks pregnant ako sa twins ko, pray ka lang and wag agad ma sad and mag isip ng negative.

Go and have another ultrasound for double checking. Pray lang mommy. If wala talaga masakit man but God has better plans. It happens. Hoping your baby is ok.