ung una kong ultrasound 6week and 1 day then after 2weeks 6weeks and 2 days lang walang heartbeat..

Posible bang magkamali sa ganun,ang nakalagay sa 2nd ultrasound early embryonic demise ,wala heartbeat..antayin daw magdugo bago raspahin

ung una kong ultrasound 6week and 1 day then after 2weeks 6weeks and 2 days lang walang heartbeat..
8 Replies

nag missed miscarriage na po kayo mamsh same experience saken last year june 2021 bilang ko 11 weeks na di ako pwede mag kamali kase regular ako tapos sa ultrasound 6 weeks 3 days lang sya tapos no heart beat, hanggang sa nag ka spotting nako ng 2 araw at sumakit na puson tas lumabas na sya ng kusa lahat pati dugo di nako niraspa.

1y ago

hinde na po kayo niraspa? wala din po kayo ininom na gamot mamy? nagpahinga pa po ba kayo after malaglag ng kusa? 2months pahinga po ba? or dere-deretso po ang trabaho

I had my transv at 6 weeks and naka 149bpm na si baby. Every pregnancy js different mommy, wait ka pa sa next na balik mo meron na yan.

6 weeks skn my heartbeat na pero 100 per min. Tas after 1 week ok na heartbeat nya.

2y ago

ano pong ginawa nyo mii. thank you po

maaga pa daw sabi ng ob ko im 6weeks pregnant at pinpabalik ako after 2weeks.

Too early pa kasi. Skn nun mga 8weeks balik ako meron na

too early pa .wait lng ng ilang weeks

ung iba nsa 10 weeks na wala paheartbeat

11mo ago

Hello pwede ko bang malaman kung Anong nangyaribdtonsa 10nweeks na wala pang heartbeat Ang baby nya..same case po salamat sa makakasagit

too early pa mommy