heart beat

159bpm ung baby ko nung nagpaultrasound ako normal poba yun? Saka ung presentation nya is cephalic hahaha diko pa masyadong maintindihan ung nakalagay sa ultrasound pero sabe normal naman daw lahat wala akong dapat ikabahala??

1 Reply

Normal naman ung heartbeat ni baby mo sis. Ang alam ko 140-160bpm. Tapos ung cephalic presentation ibig sabihin ung ulo ni baby ung nakapwesto, yung ung ideal na pwesto ni baby for normal delivery.

4y ago

Ou sis. Kaya relax ka lang at wag papastress. 😊