FIRST TIMER

Hi mga mommy's Nagpaultrasound po kasi ako Last jan 4 then wala pa pong nakitanf heart beat sa ultrasound ung baby ko 7 weeks na po siya then ang nakalagay lang sa Pic ng Ultrasound is Gestational Sac pagka ganun po ba pwedeng meron talaga baby? Pinapaulit po ako ng 2nd ultrasound sa Monday If wala pa din daw heartbeat wala na daw po magagawa si Doc Bakit po kaya

34 Replies

masyado pa maaga for the heartbeat un ob ko before 9-10 weeks nya ako pinagultrasound pt lang muna un ginawa s first checkup

ako po nag pa ultrasound 5weeks and 6days may heart beat n po si baby ngaun po 18 weeks n si baby..

yung sakin naman po. 11 weeks and 6days.. kita na po heartbeat nya .. wag ka po mawalan ng paasa.. pray lang po..

6y ago

your welcome godbless po

may ganyan pong instance.. pray lang po hoping that your baby na magka heart beat na sa 8weeks nya

Try mo ulit bumalik mommy.. Kase ako pinabalik din. Dapat daw tlga 8 weeks onwards.

Hnd m pa tlga mrrinig ang heartbeat nya sa 7weeks momsh. Normal po un. Dnt worry :)

Ako mamsh 7 weeks dn un may heartbeat na.. And malakas na po heartbeat ni baby..

just Pray po...wag mawalan ng Hope...in God's will meron po yan...🙏

masyado pa yatang maaga eh ganun din naman sakin nung unang ultrasound ko

6y ago

hi mommy just want to ask kung wala din ba baby sayo nung una?

Thank Youu Mga Momsh sa Sagot Po Pinalakas nyo po Loob ko 😘