i need your advice mga mommy about sustento at pagiging open ng usapan nila ng ex gf niya

May bf ako ngayon then I'm 18 weeks pregnant. May ex gf siya at nagka anak sila noon, 6 yrs old na. Napag usapan namin ni bf na magsasabi siya sa akin kapag magme message sa kanya yung babae at kung magpapadala ng sustento sa anak niya. Dati kasi nagiging away namin yun noon kasi di ko alam na nakakausap niya yung ex gf. Sa tingin niyo ba mali ginagawa ko na malaman pa transaction nila ng ex gf niya? Mali ba na minsan magalit ako kung hindi niya minsan madalas nasasabi na nagpadala sya sa anak niya? Nagkaroon na kasi ako ng trust issues before bout sa hindi niya pagsabi sa akin na may anak na siya. Salamat

1 Reply

Pag nagbibigay sya ng sustento natural lang tlaga na nagkakausap sila. Pag about sa bata lang naman wala ka naman dapat ikagalit. Kasi karapatan ng bata yun at obligasyon ng BF mo un

4y ago

Pero bakit ganun hindi sinasabi sa akin ni bf minsan kahit napag usapan na namin yun.