rashes

Mga mommy na tulad ko Ano kaya ang pinakamabisang gamot pangtanggal rashes ng baby Grabe kasi rashes ng baby ko ? Minsan dumudugo na pag pinupunasan Pls help Kahit hindi pa puno diaper niya pinapalitan na namin para di mababad pero grabe padin rashes niya Ngayon kasi ang niallagay ko petroleum

25 Replies

tiny remedies in a rash iapply mo sis para gumaling agad rashes niya . effective at all natural . ito gamit ko kay baby . #proven