rashes

Mga mommy na tulad ko Ano kaya ang pinakamabisang gamot pangtanggal rashes ng baby Grabe kasi rashes ng baby ko ? Minsan dumudugo na pag pinupunasan Pls help Kahit hindi pa puno diaper niya pinapalitan na namin para di mababad pero grabe padin rashes niya Ngayon kasi ang niallagay ko petroleum

25 Replies

Kung cream lang naman sis maraming brand yan, mas ok pag ask mo c pedia.ung face ni baby nun nagka rashes naka dalawang pedia ako, kasi sa una di natanggal, nagkarashes na din sa pwet before dahil sa wipes na binili ko hindi niya hiyang, malay mo sa wipes ka din di hiyang c baby mo, try mo palitan. Johnson gamit ni baby. Hanggang ngayon hindi na nagkarashes, diaper niya huggies, dko rin siya binababad sa diaper na may ihi palit ako agad iwas din sa rashes.. advice ni pedia pampatanggal ng rashes sa pwet pwede rin sa face(physiogel) available sa mercury.

Sis wag mo muna diaper si baby lampin lang po muna. Pag lilinisan dampi dampian lang po ng maligamgam na cloth ts hayaan matuyo bago lagyan ng ointment at lampin. Share ko lang din sis nung nagka rashes si baby Tinybuds In a rash kc yung petrolium parang naluluto yung balat ni baby.

Sudocream po pinaka the best, or sanosan. Much better din kung dumudugo is pahinga mo muna sa diaper, then bantayan nyo po maigi, kada poop, mas maganda hugasan directly sa water, and wag na hintayin mapuno ng wiwi yung diaper bago palitan. Change diaper brand na din

You may try lucas papaw. Its my all around ointment for my baby. Redness, rashes and insect bites. It fades away in minutes. and you might want to consider to try a new diaper, baka di din hiyang si baby. ☺️

Don't use petroleum mommy possible un pa ang cause ng rashes don't use wipes din cotton lng and water wag mo muna diaperan bili kandin zinc oxide sachet sa mercury apply mo sa rashes. Hope this will help.

Wag mo muna idiaper mommy atsaka pacheck mo na since dumudugo. Water atsaka cotton lang panlinis mo atsaka wag masyado kuskos. Airdry mo palagi yung pwet wag mo lagyan petroleum.

Kung grabe na po mas maganda pacheck up po kc kailangan po my reseta bago makabili ng gamot lalo na kung yung mga hydrocortisone na ointment.

tiny remedies in a rash iapply mo sis para gumaling agad rashes niya . effective at all natural . ito gamit ko kay baby . #proven

Baka po ndi hiyang sa diaper. Try nyo po muna paglampinin lalo na sa umaga. If rashes naman sa katawan, I suggest Lactacyd bath.

Don't use diaper. Baka naiirita si baby. Try lampin po muna. Then use cotton with warm water pg nililinis.