mga mommies pahelp naman oh

Ano kaya ang mabisang gamot para matanggal agad ang rashes ni baby ko Grabe kasi rashes niya kahit todo palit kami agad ng diaper niya para di mababad Minsan dumudugo na pag pinupunasan Kawawa na kasi si baby ko kapag umiyak sa sakit ???? Pls help

11 Replies

Laging mag lagay ng petroleum jelly momsh to avoid rashes... Mahapdi po Yan lalo Sabi nio dumodugo na so avoid nio na punasan mas lalo mairitate, hugasan nio nlng po ng maligamgam na tubig saka lagyan ng petroleum jelly

Nagkarashes din si baby. Pero di naman sobrang lala. Ang pinalagay na cream ng pedia niya is calmoseptine. Every diaper change. The following day okay na.

mommy magpalit po kayo ng diaper. si baby ko kasi ngointment ako pero di nagingg effective, nung pinalitan ko na diaper tapos ointment ayun po naging ok

Calmoseptine or baby flo na petroleum yung pink takip pang diaper rash po yon.

Drapolene sa baby ko sobrang effective mejo pricey nga lang

Eczacort po, ipahid twice a day sa area na may rashes.

petroluim lang po yan promise wla agad yan

wag mo ng diaperan. tpos calmo epektib un.

calmoceptine ointment po mabisa sa rashes

Try the mustella vitamin barrier cream po