rashes

Mga mommies ano po bang magandang gamot sa rashes ni baby, petroleum na babyflo lang kasi yung gamit ko?

rashes
36 Replies

mommy DO NOT use petroleum po sa rashes kasi mas mainit un at lalo lang magkaka rashes ang baby. Better po to clean it and keep it dry at all times. kapag sa mga ganya poo kasing singit singit ng katawan madali tlga magka-redness since napapawisa sila at mainit ang panahon ngayon

Saan banda yan? Kasi baby ko wala pa naman.. Pero nilalagyan ko lng sya ng fissan for her neck and singgit.. The best solution wag hintayin na punong puno ang diaper bago palitan mommy.

Calamine po effective po yan. Then pag naging ok na nawala na ung pagka pula nya. Lagi nyo na syang lilinisan kapag maliligo at wag nababasa ng gatas kasi mainit un sa leeg

Petroleum for prevention lang yun. Dapat wala pang rushes si baby nilalagyan na. Para ma prevent yung formation ng rushes kasi may protective coating yung petroleum sa skin nya

4y ago

And since may rashes nasiya then nilagyan mo mainit nasiya sa rashes kaya hindi siya advisable for rashes ang petroleum specially this summer season na mainit talaga.

Hi momsh rash free ang nilalagay ko pero minsan nagpapawis parang nawawala so nilalagyan ko din ng polbo tapos iniiwasan ko lang maamoy ni baby kasi nga daw nakakahika.

Minsan po sa soap din nakukuha yan pag ndi huyang mga mine. try to use cethaphil cleanser. yan Ang reseta sa baby ko nung Malala na rashes nya sa leeg

tiny remedies in a rash inaaply ko kay baby sa rashes niya . super effective at all natural . pwede sa mukha at katawan . #proven

Sa baby ko powder lang nilalagay ko tapos wala na sya iniiwasan ko na lng na mapawisan si baby para lagi dry ang leeg nya.

Tanong po Kayo sa pedia..linisin nyo rin po ng maayos Ang leeg ni baby baka Isa pa po Yun na cause ng rashes nya sa leeg

Try mo po gumamit ng sabon na Baby Dove Bar Soap Sensitive . At lagi mo lang tutuyuin ang leeg nya .