rashes

Mga mommy na tulad ko Ano kaya ang pinakamabisang gamot pangtanggal rashes ng baby Grabe kasi rashes ng baby ko ? Minsan dumudugo na pag pinupunasan Pls help Kahit hindi pa puno diaper niya pinapalitan na namin para di mababad pero grabe padin rashes niya Ngayon kasi ang niallagay ko petroleum

25 Replies

Mom, you may use diaper creams like Mustela diaper cream. And pwede din po kasing sa diaper yan.

wag muna idiaper si baby, lampin muna ang igamit tapos petroleum jelly sa rashes :)

Wag n munang idiaper kung dumudugo na pla...kawawa si bby ..

Drapolene po super effective sa diaper rash 👌👍

wawawa naman si baby.lagyan mo ng drapolene cream

dermovate nakagaling sa rashes ng baby ko mamsh

Momshie drapoline yan gamit ko dati s bby

Ano po b gmit nyong diaper momsh?

Try mo po calmoseptine

Bepanthen sa watson