rushes

Mga mommy ano po pwede gamot sa rashes ni baby diaper rashes at yung leeg nya may rashes din po pls help

5 Replies

Sakin ang ginagawa q hnd q nilalagyan ng diaper ng usang buong araw para matuyo ang rashes nya,tapos pag natuyo na tsaka q lagyan ng petrolium para pag nabasa ng ihi hnd mahapdi

tiny remedies in a rash inaaply ko basta may rashes si baby nawawala agad . super effective at all natural kaya safe . pwede sa mukha at katawan . #bestformybaby

4y ago

PEde po ba sa mukha ng baby po yan? Ksi may rashes s mukha si baby po e Thanks

Hindi ako naglalagay ng kahit ano. Pinupunasan ko lang ng warm water then air dry yung area.

Try mo po un oilatum na sabon effective po xa promise ☺️☺️☺️

Up