34 weeks need to bedrest for 1 month

Mga mommy na experience nyo na ito im 34 weeks pregnant,di ako makatayo ng matagal at naninigas yung tummy ko,pag naglakad naman ako nasakit yung sa bandang puson at mismong harapan ko kaya hirap ako maglakad.for now di na ako nakapasok sa work dahil pinag bedrest ako ng OB ko dahil sa hardening at pre term labor.and due date ko ay sa march 22 pa pero nung last week of january di na me nakapasok sa work.

2 Replies

Di ko po siya naranasan pero based po sa experience niyo. Kagaya ng sa kakilala ko.. Working mom po kasi siya. Pinag bedrest din ng OB.. Kaso po na CS po siya na dapat normal lang..

ganyan din ako nung 34 weeks din. parang natatagtag kaya pinag file na ko ng leave ng OB ko. kasi baka mag early labor ako.