24 weeks pregnant 1cm 🥺

Bedrest ako for 1 month, hanggan manganak na. no work no pay! Pero need para safe si baby.

2 Replies

Kng may sss po kayo apply kayo sa sick benefits. Kagaya ko bed rest pero may makukuha po ako sa sss na daily allowance. Para ka ding sumasahod. 6 months din nag open na cervix ko.

1y ago

Hehe ito sobrang bored na po. Pero kailangan mag tyaga. Di pa kasi pinapa balik ni OB kaya di ko alam kong closed na, doble ingat po kayo pag sinabing bed rest tlagang dapat nakahiga lang kayo kasi ako konting kebot lang tumitigas na tiyan ko. Mahirap po pag premature ang baby bukod sa nakakaawa sobrang gastos po.

🙏🏻🙏🏻 rest well po mommy