bedrest due to threatened miscarriage

almost two weeks ako di nakapasok s work dahil s pananakit ng puson ko, 13 weeks to be exact nung pagpunta ko s ob, nag sinilip s ultrasound my nkitang contraction kaya she decided n magbedrest ako at nirecitahan ako ng heragest for 7 days 2x a day, prior ng receta n yn nkpag duvadilan n ako at duphaston p nga ang nauna pero di natatanggal ang paninigas at pananakit ng puson at tyan ko kaya need ng insert meds for vagina, now nabawasan lng ang paninigas pero bumabalik balik prin ang pain n halos naiiyak n ako

1 Reply

Ituloy mo lang po ang bedrest. Ako po ganyan din nung una, lagi masakit puson pero sinunod ko lang po sinabi ng ob tsaka I decided na magresign sa work para hindi na ako matagtag. Thank God wala nako nararamdaman na masakit sa puson ngayon and turning 5 months na din po ako

5y ago

Yes mamsh, need mo magdecide yung tingin mo mas makakabuti sa baby mo at sayo. Or baka considerate naman ang employer mo na payagan ka mag leave ng maaga para matutukan ang pregnancy mo.