bedrest

Bed rest po ako for 1 week. Nag pre term labor na po ako. 32 weeks po akong pregnant. Naranasan nyo din po ba yon? Bakit po?

2 Replies

Ako din po maam. Premature rupture of membranes po findings ng doctor. 29 weeks po akong pregnant. Wala naman po akong ginawa o binuhat na mabigat, pero that week po medyo stressful po s work. Dami po complaint. On my 3rd week po n bedrest. Advice po sa akin n bedrest po ako until s 34 weeks po pra mamature po lungs ni baby. Nagaalala lng po ako s naiwan ko po na work, di ko pa po kasi naturnover properly.

Ako sa first born ko. 26 weeks ata ako nun. Natagtag kasi ako sa biyahe, jeep at trike lagi kong sinasakyan papuntang school. Nag-aaral pa kasi ako nung dinadala ko first born ko

Related Articles