Pre-Term Labor

Sino po dto ang nkakaranas ng Pre-term labor? Palagian na po kasi naninigas ang tyan ko. Sabi ng OB nagppre-term labor na ko. 30 weeks plang ako. Nkafull bedrest naman na. Kaso di maiwasan magisip. Nkakatakot 🥺😔

8 Replies

Nag preterm labor ako 25 weeks. Pina-admit ako ng OB ko. More than a month rin akong bed rest. Nito lang ako pinayagan ng konting activity dito lang sa bahay. Basta relax lang at iwasan mag-isip ng kung ano. Magiging okay rin kayo ni baby. Kausapin mo lang si baby na konting hintay na lang wag magmadali lumabas.

ako po naninigas din pero may meds na binigay para daw tumigil yung paninigas. nasa 30weeks palang ako. Complete bedrest din ang sabi ni OB ko. 🥺 kaya lang di ko ma sunod. kaylangang kunayod eh para may pang bili ng gamit ni baby.

2y ago

i feel you. good thing lang po na nasa bhay lang work ko and pwede mareclined ung upuan ko kaya mukhang nkahiga pa rin khit duty 😅

nagopen po kasi cervix ko. nag1cm ako 🥺😔 tapos after a week bumaba ng bumaba si baby 🥺 nkabedrest naman po ako. ayoko na sana magisip ng magisip kaso di maiwasan pag narrinig ko mga cnasabi ng dr 😔

Same mi lalo na pag gabi or di kaya tatagilid matulog. Yan lang din sabi ng dr ko, preterm labor pero walang binigay na meds or whatsoever, 31 weeks wala namang complications so far..🙏

sabi po saakin ng OB q normal naman daw po ang paninigas ng tyan. Hindi lang kapag madalas na at matagal mawala.

Ako din ngayon 33 weeks panay tigas ng tyan ko lalo sa gabi. Bedrest lang din ako walang meds na binigay sa kin

saken po mag two twomonths napo ung tiyan ko po

same case tayo mamsh

Related Articles