Paano maglinis ng tahi

Mga mommy?? Na cs delivery po. Paano nyo po nililinisan ang tahi nyo po? Betadine po ba at gasa? May nagsabi sakin dati dito tegaderm para di mabasa paano nyo siya inaapply po? Yung step by step po sana. Not ftm pero nakalimutan ko na talaga pano mag linis ng tahi po. Salamat po ❤️ Sched cs sa 23 ❤️

18 Replies

tega derm nilagay ng ob then after 1 week pinalitan nya si ob na din naglinis twice ako gumamit ng tegaderm mas ok sya iwas buka ng tahi..