Paano maglinis ng tahi

Mga mommy?? Na cs delivery po. Paano nyo po nililinisan ang tahi nyo po? Betadine po ba at gasa? May nagsabi sakin dati dito tegaderm para di mabasa paano nyo siya inaapply po? Yung step by step po sana. Not ftm pero nakalimutan ko na talaga pano mag linis ng tahi po. Salamat po ❤️ Sched cs sa 23 ❤️

18 Replies

sakin cutasept lng. then ung opsite pangtakip, waterproof. pinalitan ng opsite every week. tapos nung 3rd week tuyo na peklat na. wala na takip. 1 month na sakin ngayon,.peklat n lng..pang 3rd cs ko na.

betadine then yung cream na anti-bacteria saka ko nilalagyan Ng gaza . then sabi pla Ng OB ko bago ko linisan Ng betadine pigain ko onti Yung pinaka sugat icheck Kung may lalabas na Nana or blood

betadine po peru instead na gasa napkin po gamit ko kasi po para kpag nililinias q na yung sugat q hindi po madikit kpg gasa po madikit and syempre required po ng binder ang cs mommies...

una po ibetadine nyo tapos po patuyuin nyu po ng konte kung meron po kayung ointment para sa sugat applayan nyu saka nyu ulit takpan ng gasa wag nyu po muna babasain para hindi mag naknak

betadine po at mupirocin foskina na ointment. at saka wg niyo po basain magkaka nana po yan..cs din po ako kaka 1month plang ng 2nd baby ko..ganyan po snabi sakin ng ob ko.

aq ang gnamit qng panglinis ng tahi q betadine after q mag'fOllow up kay Ob ang pinagamit nya n sa kn n panglinis alcOhol at Ointment pra mbilis matuyO ung sugat

Bago ako lumabas ng hosp, tegaderm nilagay ni OB. Sbi niya no need na linisan at palitan tegaderm. Basta after 1 week balik Skanya at sya na ang naglinis ulit.

tega derm nilagay ng ob then after 1 week pinalitan nya si ob na din naglinis twice ako gumamit ng tegaderm mas ok sya iwas buka ng tahi..

Yes momsh betadine at cotton.. may ibibigay din gamot sayo OB mo. Oo pag labas ko kasi nilagyan na ako tegaderm. para di sya mabasa

sa ob ko betadine lang pinagamit. pero ung water kapag naliligo may kasamo bayabas nagpapakulo ung husband ko nag dahon sa bayabas