Paano maglinis ng tahi

Mga mommy?? Na cs delivery po. Paano nyo po nililinisan ang tahi nyo po? Betadine po ba at gasa? May nagsabi sakin dati dito tegaderm para di mabasa paano nyo siya inaapply po? Yung step by step po sana. Not ftm pero nakalimutan ko na talaga pano mag linis ng tahi po. Salamat po ❤️ Sched cs sa 23 ❤️

18 Replies

Yung tegaderm po ginagamit yun kapag gusto mo po maligo na. may plastic po kase yun hindi mbabasa yung tahi po..

betadine po saka cream na nireseta ni doc.. pampatuyo ng tahi at sugat.. bactroban..

bilika maamsh nung ointment mabilis kasi yun mkahilom ng sugat bukod sa betadine

Yung saken po betadine then may cream na pampawala ng peklat tapos gasa na po.

Hindi pinapahid ang tegaderm, dinidikit yun kasi parang band aid yun na water proof.

4y ago

apply ka betadine, ang turo ng ob ko one way lang ang pagpahid para di mainfect. tapos dikit mo yung tegaderm, mas maganda tegaderm kasi waterproof sya and can last up to 5 days.

linis muna ng alcohol.then betadine and ointment.last ung gasa ☺️

betadine and gasa lang po. then yung ointment kung meron

4y ago

yung gauze po na nabibili as drug store hindi nmn po nadikit ang madikit po yung tape lilinisan monlng cotton na may alcohol para maalis ang bakas ng tape.

cutasept spray lang gamit ko.