Ma appreciate ko po ang mga maayos po na sasagot sa tanong ko po 🫶

Nakakabuntis po ba ang dry s*x? Like naka 6 layers of clothes naman. Naka cycling, underwear and pajama naman po ako and siya naka undewear and shorts naman po.

9 Replies

Not to be rude or anything but for sure minor ka pa for you to ask this kind of question. Kasi if nasa tamang edad ka na you should know by now na you can only get pregnant when there’s direct contact between the two of you, like penetration and the rest. The sperm needs to enter your uterus and find the egg, so how will this happen if may damit kayo? Kaya please, for your own good stop doing things you will regret later. Wag magmadali, darating din kayo dyan in right time.

pano mo nasabing dry s*x kung naka underwear, cycling and pajama ka? dry s*x is something that you do to dry the lubrication of the vagigy. saka mabubuntis ka lang kung penetrated sya sa loob and without blocking any objects sa vagigy mo.. ano teh? pinasok yung mga underwear, cycling and pajama mo sa loob ng vagigy mo? no any discrimination, I just wonder anong klaseng style ba ginawa nyo

halatang bata kapa. kaya kung takot pa mabuntis, at wala pang trabaho at walang masusustento sa magging anak nyo mga iho at iha, tigil tigilan nyo yan. maawa kayo sa mga srili nyo, sa mga mgulang nyo na pinapaaral kayo lalong lalo na sa batang mabubuo kung sakali. maging curious kyo sa mga bagay na mkakatulong sa inyo hndi yang pakikipag sex. kagigil kayo.

if you really want to have sex. mkipag sex ka within the 8 days of your mens. so if nagkaroon ka ng sept. 1. safe sex until sept 8. para mas maenjoy niyo after mo magkaroon, let say 4 days ang mens, on fifth day pwede na. pra mas safe wag ipuputok sa loob.

Sana din ayusin mo tanong mo kung gusto mo ng maayos na sagot. Kahit siguro bata alam ang sagot sa tanong mo. Common sense nalang po. Dami nyong suot sa pambaba, paano ka mabubuntis.

oo nkakabuntis kaya po wag nyo na ulitin ha?lalo kung takot pa po kayo sa responsibility.at lalo kung students pa po kayo..

yes . kya itigil nyo yan kung ayaw mo mabuntis/makabuntis

1w ago

OO

oo nakakabuntis

abstain!