Bakit po malabo yung isang line

hindi pa ako delay 5 days pa bago ako magka period na PT because may kakaibang feeling sa body

Bakit po malabo yung isang line
21 Replies

Same tayo ng ginamit na PT KIT. Nung una palang na may kakaiba akong nararamdaman sa katawan ko like masakit ang dibdib (mabigat), laging masakit puson ko, nag PT na agad ako. Pero NEGATIVE, baka kako maaga pa. So after a week, since hindi pa din nawawala yung symptoms nag try ulit ako faint line yung isa (Same sayo). Akala ko negative din yun, kaso nadagdagan lang mga symptoms ko like naglilihi na talaga ako at panay suka. So tinignan ko ulit yung huling pt ko medyo nag dark pala kulay nya. Dun ko na confirm na preggy na ako.

sis, ako naka 4 na PT from different brands, palaging faint line yung isa, pero nung nakita ko sa tiktok yung Pink Check PT, bumili ako agad kase super accurate daw yun, sa 7/11 ako nakabali, meron din sa watsons. Kaya after ko gumamit nun, clear red na yung isang line, hindi na faint, then after 3 days, nagpacheck na kami sa OB, ayun 6 weeks preggy na.

1w ago

kase hindi talaga ako naniwala na preggy ako pag faint yung isa, kaya after mag PT yung Pink Check, ayun positive na talaga

ganyan din po sken kase kakaiba tlga pakiramdam.. bgla ka ttkaw at iiyak ng wlang dhilan hahaha kya napa PT dn ako at gnyn dn po sken.. hinde pa dn ako delay pero ngpa beta hcg ako pero pang 3weeks based sa reaults tapos po pinabalik lang dn po ako ng OB for another week. pero binigyan na ko pampakapit..

positive na po yan. pwede po kayo magpabeta hcg to confirm at malaman kung ilang weeks na. kapag may lumabas na values pwede na kayo magpacheckup para makapag vits na agad

mababa pa po kasi ang hcg levels ng body mo mi, kaya faint pa ang isang line, ganyan din po ako nung una ako nag test then after a week or more luminaw na po sya.

same po tayo mii saktong mag kakaron po sana ako kaso hindi dumating that time period ko, kaya nag try po ako then positive, now 5weeks pregnant

Mag pa serum test ka na po. Then pag positive punta na po agad sa OB para maresetahan ng vitamins and folic

ako din po 5 days p bgo dumating mens qu pero prang feeling qu my something kse

Halaa mii ganyan din ako 5 days pa bago ako magregla pero may kakaibang feeling na ko

1w ago

anong feeling po

Ganyan din PT ko kahapon sis .. Pero 5 days pa din bago mens ko

1w ago

ano po b kakaiba s nararamdaman nio mam