Progesterone

Hi mga mommy.. meron din po b dto niresetahan ng progesterone para pampakapit. 16 weeks n kc aq now and still pinagtatake parin aq 2x a day. may nabasa kc aqng duphaston ang tinitake nila, 1 month lng cla ngtake naging makapit n ang baby nila. aq till now parang d parin kc last 2 week nagspotting parin aq. sana may makasagot. salamat.

20 Replies

Duphaston ang iniinom ko mommy 8weks to 20 weeks tyan ko after ng mg 20 weeks pinalitan ni ob ko ng duvadilan hanggang ngaun 28 weks na tyan ko. Npakasilan kc ng kondisyon ko nka bed rest lng din minsan na din ako naconfine dhil ng open cervix ko ng 24 weeks tyan ko. Ingat ingats nlang po tau mga mommys pra ky baby. Magastos po ma hospital pg ng open ang cervix subrang mahal ng mga gamot 4 days na confine lagpas 60k din ginastos, kya pray pray lng tau at double ingats. God bless po stin lahat

4y ago

Same po tayo experience. Kakatuwa naman po nakayanan nyo. Sana ako rin. 16 weeks palang ako open na cervix ko. And na confine na rin ako for 3 days.

Hmmm.. Yes sis super effective siya, nakakapag laba pa nga ako and akyat baba ng hagdanan, kaya nga din siguro medyo naka bukas cervix ko kasi di talaga maiwasan gumawa sa loob ng bahay tapos alaga pa ng 2 chikiting. Kaya yan sis tiwala lang and laging magdasal na makaya natin to hanggang sa makalabas si baby 😉

Ako po duphaston 3x a day since 4 weeks akong pinainom 9weeks and 5days nako at iinumin ko sya hanggang 14weeks high risk kasi ako mag buntis, di po ba pinaliwanag ng ob nyo sa inyo kung pra po saan yan? Ako kasi poor ob history talaga 4x na miscarriage before kaya matagal tagal na inuman ng pampakapit,

26weeks.preggy here,, Mula 5weeks hanggang 9weeks duphaston, isoxillan at injection pampakapit para lang mawala spotting,, then tuloy tuloy ang isoxillan hanggang 16weeks,, from 16 weeks hanggang ngayon pinalitan ng utrogestan 2x a day hanggang mag 35weeks na daw ito,,

yan din gamot ko ngayun sis 2x a day ko sya iniinum advice nag doc ko kasi spotting at naka bed rest lng tlaga ako ngayun. pag wla ndaw spotting pede na e stop sabi ni doc. ano ba epekto ng progesterone sayu? sakin kasin para akong lasing na prang wlang lakas

Taking heragest, once a day, iniinsert. From 6 weeks until now na 16 weeks nako. Di nako nag sspotting pero may sch ako kaya pinapacontinue pa. Effective naman pero kailangan talaga din ng rest para tumalab talaga.

Ako one month lng din uminom ng pmpkpit..since ngsspot k p dn dapat po bedrest k lng muna..iwasan msyado mgkkilos..tipong pg mgccr k lng dun k lng ttayo..ingat ingat k lng muna

Saken sis since 11weeks niresetahan ako isoxprucine for 14days 3x a day after nun tigil na, then kahapon niresetahan ulit ng ganon kasi medyo nakabukas daw im now on my 16th week.

4y ago

Nagulat nga ako sis, kasi pang 3rd baby ko na to.. Kung kelan naman pang 3rd na tsaka ako nag selan ng ganito. 1st pregnancy ko parang wala lang 2nd naman 7 months ko na nalaman walang tinetake na meds haha!

maaaring di pa ganun ka safe kya til now pinag te take ka pa ng gamot.. pra kay baby yan pra maging stable sya sa tummy mo kya dnt wori inumin mo at sundin payo ni doc😊

ok lang yan ako din alaga sa gamot na yan.. hanggang mag 8mos ako take padin... ok lang yan at least malaki pag asa kumapit... baby ko nakalabas na... matatag na bata.