Progesterone

Hi mga mommy.. meron din po b dto niresetahan ng progesterone para pampakapit. 16 weeks n kc aq now and still pinagtatake parin aq 2x a day. may nabasa kc aqng duphaston ang tinitake nila, 1 month lng cla ngtake naging makapit n ang baby nila. aq till now parang d parin kc last 2 week nagspotting parin aq. sana may makasagot. salamat.

20 Replies

Taking heragest, once a day, iniinsert. From 6 weeks until now na 16 weeks nako. Di nako nag sspotting pero may sch ako kaya pinapacontinue pa. Effective naman pero kailangan talaga din ng rest para tumalab talaga.