Progesterone

Hi mga mommy.. meron din po b dto niresetahan ng progesterone para pampakapit. 16 weeks n kc aq now and still pinagtatake parin aq 2x a day. may nabasa kc aqng duphaston ang tinitake nila, 1 month lng cla ngtake naging makapit n ang baby nila. aq till now parang d parin kc last 2 week nagspotting parin aq. sana may makasagot. salamat.

20 Replies

maaaring di pa ganun ka safe kya til now pinag te take ka pa ng gamot.. pra kay baby yan pra maging stable sya sa tummy mo kya dnt wori inumin mo at sundin payo ni doc😊