1 month delayed

nammoblema po aq kc mag iisang buwan n aqng delayed pero ng PT po aq last 2 weeks ago negative nmn po ang resulta . last mens q po january 27 hanggang ngaun po d pa po aq dindatnan. posible po kyang my sakit aq?

2 Replies

nagtry ka na magpt ulit? better if magpacheck ka sa ob para malaman anong reason of delayed period.

sis ano family planning nyo? minsan kasi nadedelay ang mens dahil sa family planning na gamit.

5y ago

try mo ulit mag pt sis. pag negative talaga, wag ka na mag worry. baka delayed lang talaga