ONE CORD COIL

Hi mga mommy, malaki po ba ang chance na ma normal delivery kahit with one cord coil? Medyo worried po kasi and kinakabahan ako, first time mom po here. Thank u.

12 Replies

50-50. It usually depends on your situation during labor. Imomonitor ka naman niyan and the baby’s heart rate pag naglalabor ka na. If walang nakitang problem sa heart rate ni baby kada may contraction ka kaya mo mainormal yan. Pray lang and wag ka kabahan, kausapin mo din si baby. Kung gusto mo ng pampalubag loob, skl case ko since same tayo may 1 cord coil, after na mag 3cm ako minuto lang pagitan hanggang sa maging fully dilated na ko tapos 1 push lang (with perineal tear nga lang kasi liit talaga ng labasan ng baby ko) nakalabas naman agad si bby. Hehehe diet lang din ako para hindi hirap ilabas. Goodluck mamsh! Safe delivery ❤️