breastfeeding

hi mga mommy .. kaylan kayo huminto mag breastfeeding? kaylan nyo pinag gatas si baby sa bottle? at anung gatas pina inom nyo kay baby? ako kase 1 month na sya pero di na sya nabubusog sa milk ko kaya parang gusto ko i-try bumili ng milk para sa kanya . ano kaya magandang milk para kay baby? for 1 month pataas

2 Replies

I breastfed may first baby until 3yrs old. Just continue breastfeeding your baby mommy.. Mas lalakas gatas mo basta unlilatch lang at wag susuko..