BREASTFEEDING

mga mommies, ilang oz po pinapainom nyong milk kay baby nyo pag nag 1 month na??? breastfeed po sya kaso sa bottle nagpu pump po ako kase working ako. TIA❤️❤️

2 Replies

Same mommy, through bottle din po dumedede si LO ng breastmilk ko. Ibat iba naman po yan. Ang ginagawa ko po inoobserve ko kung hanggang san kaya nya, like kunware maglalagay ako 3oz sa bottle pag mukhang kulang po dadagdag ako ng another oz then mag i stick nako sa ganun kadami kung nakikita kong satisfy napo sya sa dinede nya. Tapos habang lumalaki po sya, mapapansin nyo ulit na parang kinukulang na, so pwede napo ulit magdagdag :)

hi mumsh,ask ko lang po,nagdecrease ba milk supply mo since pump ka po? kasi ako plan ko din mag pump nalang para bottle fed nlang si baby since back to work agad ako,

4y ago

hindi naman po mommy pero may mga times lang na medyo konti lalo na pag pump after latch ang ginawa ko tsaka enougher lang po ako kumbaga sakto lang po yung milk ko para kay baby pero hopefully sana dumami pa.