milk and baby bottle for my 1 yr old breastfed baby

Hello mommies! I am planning to wean my 1 year old baby from breastfeeding to bottle feeding. I wanna ask if ano po ba magandang bottle sa kanya? Avent, Dr.Browns or Tommee Tippee ba. And also, ano po ba magandang milk. Hindi pa sya naka try ng formula kasi. Thank you po sa mga sasagot! :)

1 Reply

Similac po milk ng lo ko. And base sa expirience nung una ayaw nya tlga, naduduwak sya. Tapos pinakain ko ng sopas, then ayun nagstart na uminom sya ng milk paonti onti, sa bottle nmn po, matagal ng nagbobottle baby ko kaya marunong sya sa bottle, ang piliin mo na nipple ay kamuka ng nipple mo. Kahit anong bottle nman ay dede yan, kung hindi marunong sa bottle try mo sa baso or straw