Milk for Baby

Magandang Gatas po ba ito? for newborn baby. 1 month na po sya ngayon. thanks :)

Milk for Baby
6 Replies

yes po, nag ganyan si baby nung nagtatae sya recommend ng pedia nya...nung nawala back to similac milk formula na kami...as per pedia pde naman dw ituloy kasi wala daw sugar yan eh...

yes mommy. pero special formula milk po siya, kelangan advised ng doctor if ipapainum po kay baby.

Yes po. Ganyan po gatas ng baby ko hanggang ngayong 17 months old. Siksik liglig + mabigat

yes po.. lalo na if sensitive tummy ni baby

better to ask your pedia

yes, yayamanin.. ✌️