Placenta Previa

Hi mga mommy! I just want to share my journey ♥️ Diagnosed po ako na Placenta Previa (Mababa ang inunan) nung 19 weeks pregnant ako. Naadmit ako ng 2 days dahil nag Threatened Abortion ako. Nag cocontract at sumasakit ang puson at balakang. Sabi ng OB 35 weeks pa malalaman kung nagmove na ang placenta. Pero yesterday, during my CAS, from Placenta Previa, naging High Lying Posterior Grade 2 na ang placenta ko. Grabe God is good talaga. 25 weeks pa lang akong buntis. Nag spotting din pala ako mga mommy kaya todo bed rest talaga ang ginawa ko. There is hope mga momsh ♥️

13 Replies

ako din po placenta previa totalis..35weeks naging high lying na.. 🙏