Placenta Previa at 30 Weeks

Hi mga mommies! First pregnancy at 30 weeks. I had my first UTZ po at my 25th week to check my baby’s gender, it says my placenta is Anterior Grade 2 - High Lying (still breech). But just yesterday, at my 30th week & 2 days, I had my UTZ po ulit, now my baby is at cephalic presentation already but my placenta is Anterior Grade 2 - Totally Covering the OS daw po, meaning I have Placenta Previa. ? pero NO BLEEDING at all po ako. May chance pa po kaya na magbago pa position ng placenta ko? What can I do po aside from bedrest? ??

6 Replies

Hello, mga mommy.. Im Placenta Previa too and bedrest for how many months.. and now the end is near, my scheduled CS is tomorrow. sad to say di na nabago ang placenta and breech oblique position ni baby.. we prayed hard for this na maiba ang position ni baby but God answers prayers in mysterious ways.. He sustains me and baby until we reached 37weeks. i have many challenges in this pregnancy(experienced excessive bleeding, in-out of hosp, pandemic, financial struggles) but still God is faithful that He never leave nor forsake me. I really praise God! Keep the faith. Pray hard. Always have happy thoughts. Goodluck and God bless.

Same po tau ng situation. I'm 23 weeks now.. My placenta is in previa marginalis. Need daw ng bedrest. Pero ndi ko mgagawa dhil sa ako lng ang nkilos sa bhay with my 2 little kids. Hirap mkahanap ng mkakasma sa bhay dhil sa lockdown at malalayo pa mga kmag anak ko. 😢😢😢hopefully tumaas din ung placenta. Pray for you sis too.

ako din, @11weeks of pregnancy plng placenta previa totalis na. kakastop ko lng ng pampakapit ksi nagstop naman na ang bleeding ko mahigit 1month din ako nagtake nun syempre with my OB's advice.. 2weeks nang wala akong bleeding kaya sana magtuloy tuloy na nakakapraning pag may bleeding eh.

Ako parang less than 20weeks nalaman ko ng may placenta previa ako. Kaya nakamonitor din kami plus di na ko napahinga sa pampakapit dahil sa spotting. Hopefully maging okay result ng ultrasound ko sa sat. Sana maging okay na din yung position ng placenta mo.

mag babago pa yan mamsh 😊 dami ako nabasa lagay ka daw unan sa likod pag nakahiga ka

4y ago

placenta previa din po ako nung 19 weeks ko tas sabi sakin ng tita ko lagyan ko daw ng unan ung balakang ko,,tas 29week ulz ulit ako ok n daw ung position ng placenta ni baby kso breech position prin sya,,31 weeks n ako naun dp ulit ng papa ulz,sana cepalic n sya,,taas mo lng balakang mo mamsh tas kausapin mo si baby n tulungan k,,

Pray and think positive! Wla imposible sa mundo!

4y ago

Ur always welcome po!