Posterior Placenta Grade 2

may nanganak ba Ng normal from lying placenta to placenta previa to posterior placenta grade 2 pwede na po ba mag normal delivery next week pa balik ko SA oby ko baka may nakaranas mga momshie AYOKO po talaga ma cs kaya I pray and thank u Lord nagbago pa Ng position ang placenta 🙏

1 Reply

in GODS PRAYING AND TALKING TO YOUR BABY INSIDE TO BE A NORMAL POSITION INORDER DELIVERY IS NORMAL THAT COULD BE EVERYTHING IS POSSIBLE

3y ago

thank u so much yes po from placenta previa bed rest and prayer waiting for labor na low lying placenta to placenta previa answered prayer to normal delivery po god is really good I talked god and my baby and darannn bongga ang resulta 🙏