Placenta Previa

Hi mga mommy! I just want to share my journey ♥️ Diagnosed po ako na Placenta Previa (Mababa ang inunan) nung 19 weeks pregnant ako. Naadmit ako ng 2 days dahil nag Threatened Abortion ako. Nag cocontract at sumasakit ang puson at balakang. Sabi ng OB 35 weeks pa malalaman kung nagmove na ang placenta. Pero yesterday, during my CAS, from Placenta Previa, naging High Lying Posterior Grade 2 na ang placenta ko. Grabe God is good talaga. 25 weeks pa lang akong buntis. Nag spotting din pala ako mga mommy kaya todo bed rest talaga ang ginawa ko. There is hope mga momsh ♥️

13 Replies

placenta previa rin ako at 5months. kada check up, lagi rin ako UTZ. pero when i changed OB, dpa rin ulit naulit ang UTZ ko to check if high-lying placenta na. pero thank God, sa almost 4months kong bedrest, di na naulit bleeding at spotting ko. currently on 35 weeks na kami ni baby. pero still doble ingat pa din. congrats po sa inyo, mommy!

3y ago

thank you 💕

placenta previa din ako 20weeks .. balik ako ultrasound at 28weeks ganon pa din..transverse pa position ni bb.. ngayun 35weeks na ako di pa ako nagpa ultrasound ulit sabi kasi ng midwife ko sa nov kataposan nlng ako magpapa ultrasound ulit or first week ng dec.. sana maging ok na lahat para ma inormal delivery ko c bb..

low lying dn po ako nung 17 weeks na nagpa ultrasound, sana sa susunod na ultrasound ko mag high lying na.. 🙏🏻🙏🏻 nagaalala kac ako, daming pinagbawal ng ob

3y ago

Pray lang mommy and complete bed rest. Wag na wag magbubuhat ng mabibigat. At bawal mastress.

placenta previa marginalis po ako... currently 26 weeks and 5 days hoping na sana magmove na pataas ung placenta ni baby🙏🙏

3y ago

Malaki ang chance na magmove yan mommy ☺️ Bed rest and bawal mastress. Pray din. Actually ako nun, kumain ako ng kumain para mabilis lumaki si baby haha.

ako din sis. .placenta previa sa 2nd born ko. .pero nag labor na tlaga ako pagka 28weeks..palagi akong nagbibleed..

3y ago

placenta previa din ako 20weeks .. balik ako ultrasound at 28weeks ganon pa din..transverse pa position ni bb.. ngayun 35weeks na ako di pa ako nagpa ultrasound ulit sabi kasi ng midwife ko sa nov kataposan nlng ako magpapa ultrasound ulit or first week ng dec.. sana maging ok na lahat para ma inormal delivery ko c bb....

God is good talaga. Thank God mommy naging high lying :) Ingat ingat po and patuloy lang ang pray kay Lord🙏

wow.. congrats mumsh. placenta previa din po ako..sana sa susunod kung ultz high lying na🙏🏼😇

Ang galing! Iba talaga nagagawa ng prayer♥ God bless mommy! Have a happy and healthy pregnancy ♥

ako din po placenta previa totalis..35weeks naging high lying na.. 🙏

Pano po ba mlalaman kng may placenta previa ka? Mkikita ba yan sa ultrasound?

3y ago

placenta previa din ako 20weeks .. balik ako ultrasound at 28weeks ganon pa din..transverse pa position ni bb.. ngayun 35weeks na ako di pa ako nagpa ultrasound ulit sabi kasi ng midwife ko sa nov kataposan nlng ako magpapa ultrasound ulit or first week ng dec.. sana maging ok na lahat para ma inormal delivery ko c bb...