May karapatan ba si Misis magkaroon ng access sa mobile phone ni Mister?

Hi, mga mommy. Gusto ko lang malaman ang opinyon ng iba. Ang asawa ko kasi ay foreigner. Ngayon, may isa kaming anak. Gusto ko lang sanang malaman kung may karapatan ba ang babae or kahit sino sa relasyon sa access sa phone ng partner? Ang asawa ko kasi, tuwing gagamitin ko ang phone nya nagagalit sya. Wala na daw syang privacy. Pero for me kasi right ko yun. Ang sabi naman nya ay wala akong right. Nauubos na kasi ang tiwala ko sa kanya. Parang wala nang saysay lahat ng mga sinasabi nya. Help me naman mga momsh

41 Replies

kami Naman Po both Alam Ang pword ng phone.. anytime pwede mabuksan. pero Po Hindi naming ugali Yung kukunin Yung phone at bubulatlatin any messages.. respeto lang namin sa isat Isa ba .. Yun Lang Kung inutusan ko o sya na paki tingnan Naman Kung sino nag message.. ganun kami Po .. madalas Ang phone ng partner ko nasa Mesa Lang ,pero dko pinapakialaman Ng d nya Alam.. 😊