May karapatan ba si Misis magkaroon ng access sa mobile phone ni Mister?

Hi, mga mommy. Gusto ko lang malaman ang opinyon ng iba. Ang asawa ko kasi ay foreigner. Ngayon, may isa kaming anak. Gusto ko lang sanang malaman kung may karapatan ba ang babae or kahit sino sa relasyon sa access sa phone ng partner? Ang asawa ko kasi, tuwing gagamitin ko ang phone nya nagagalit sya. Wala na daw syang privacy. Pero for me kasi right ko yun. Ang sabi naman nya ay wala akong right. Nauubos na kasi ang tiwala ko sa kanya. Parang wala nang saysay lahat ng mga sinasabi nya. Help me naman mga momsh

41 Replies

First,what is the main issue here?bakit ka nauubusan ng tiwala sa asawa mo? Dapat pinaguusapan nyo kung ano man gumugulo sa isip mo. Kasi pag hindi napaguusapan at hindi nalilinaw,hindi naaayos ang misunderstanding. Kadalasan,lumalaki pa. Usually,ayaw ng foreigners na hinahawakan ang phone nila. Hindi sila sanay sa ganun. Bukod pa dun,baka hindi din ganun ang ugali o nakasanayan ng asawa mo sa relationships. Kaya dapat mapagusapan nyo.