38 weeks and 2days

Hello mga mommy, first time soon to be mother po ako, 38 weeks and 2days na po ako pero hindi pa din po ako nakakaramdam ng hilab or pananakit ng balakang sintomas na malapit na lumabas si baby, kinakabahan ako at the sime time excited na din super, sabi kasi nila by 36 or 37 weeks pwede na lumabas si baby, according sa edd ko jan 18 pa po.. share ko lang po,dahil kinakabhan po talaga ako. Thanks, ayokong madaliin ang paglabas ni babay pero kinakabhan naman ako n abaka madue date ako :(

12 Replies

Same tayo Sis january 18 kaka IE lang sakin 1cm nako papaultrasound nga ako mamaya sana umikot na si baby nakaraan kasi transverselie kaya takot dn ako ma cs