38 Weeks And 3 Days

First time mom, 38 Weeks And 3 Days 1cm as of 10am After IE ko kanina, panay panay na sakit ng puson ko at balakang normal po ba to? Sign narin po ba to na malapit na lumabas si baby?

1 Reply

In my experience sis sa 1st baby ko. Sumakit yung baba nang tyan ko at first hours ang pagitan pag sumakit pero pag c baby malapit nang lumabas minutes hanggang seconds na lng ang pagitan nang sakit sa likud.. At ngpa admit ako kasi 2cm na Aug 6..Pag Aug 7 at 4am same case 2cm parin till nag hintay ako hanggang mafull cm, 10am Aug 7 lumabas na c baby normal delivery.. Pero premature yung baby ko 7months pregnant ako that time.. Sa case mo sis mglakad lakad ka lang wag higa higa para mafull agad ang cm mo..

4y ago

Lapit ka nang manganak sis..kung lumabas na yung mucus plug.