EDD ULTRASOUND VS EDD CENTER

Tanong lang po,ano ba dapat sundin? Yung EDD sa Ultrasound or yung EDD sa Center? Sa Ultrasound po kase May 28 ang due date ko,pero sa Center at dito sa Apps June 03. 36 weeks and 3days ako dito sa apps. 37 weeks and 2days naman sa Ultrasound. Please answer po. Kinakabahan po kase ako baka lumabas agad si baby ng 36weeks. #advicepls

6 Replies

same mamsh , nagugulohan nga rin ako sakin eh . sa CENTER ang LMP sinusunod na due which is MAY 20 kase aug. 13 last mens. ko then sa first ultrasound ko naman ang due is APRIL 28. nagbase yung Ob ko sa due ng ultz ko pero hanggang ngayon hindi pa ako nanganak . base sa ultrasound 41 weeks n 5 days nako now kung sa LMP ko naman 38 weeks n 4 days pa ako ...

same Yung ultrasound ko and app same information kase nilagay ko nababago lang Yung details Ng edd pag iba binigay mo sa info Ng last men's mo like for example sa ultrasound nilagay mo Yung 1st day Ng men's mo, TAs sa app Ang nilagay mo Yung last day. hi di talaga Siya mag tutugma. Pero Ang right info na ulagay is Yung 1st day Ng men's sa pag count Ng weeks

1y ago

Eh bakit ako same info lang din pero magkaiba ang Edd ko sa ultra at sa apps

my OB followed the 1st trans v. ung nilagay mo ba sa app and center ay LMP?

Unang ultrasound po susundin

Ultrasound sa TVS.

EDD po sa 1st utz