38 weeks and 2days

Mataas parin po ba or mababa na ?? Waiting for labor first time mom🙏

38 weeks and 2days
13 Replies

lakad lakad ka lng mamsh nung nanganak ako last may 27 38 weeks and 2 days ako.. ginagawa ko sa umaga 6:30 am gang 7:30 am naglalakad ako sa tabing dagat samin habang nagpapaaraw.. tapos nag iigib ako ng tubig namin mula da poso hanggang sa bahay namin..

Yung sakin. Mataas pa. 40 weeks na ako. Pera nung inay-e ako +1 effacement 9cm. Super tagtag ko non. Isang ire lang labas agad si baby. Minsan hndi nakikita sa tyan kung mababa or mataas pa e. May 24 ako nanganak

update: due date ko na po ngayong June 1 stuck parin ako sa 1cm simula 38weeks till now😌 ano po bang pwde kong gawin ? natatakot na po ako baka ma cs ako .

3y ago

lakad po mamsh 30 mins. taz inom ka pineapple juice. very effective

nag'primrose ako gabi 10 pm at first take ko nilagay ko sa pempem ko, naglabor agad ako ng 3 hours lang

3y ago

38 weeks din

Lapit na po . goodluck and God bless po sainyo ni baby 💕

lapit na po yan medyo mababa na po tiyan nyo

Lapit na yan mamshie❤️🙏🏻🤩

mababa na. good luck po 😍

mataas pa mommy .goodluck

Lapit na Momsh. Goodluck

Related Articles