Maitim na singit

Hi mga mommy, first pregnancy ko po and mas lalong umitim talaga ang singit ko. Any tips po kaya para mag lighten sya before manganak.

3 Replies

mih ganyan na talaga yan, like me talagang itim maski underarm ko.. bawal naman kasi gumamit ng mga withening something pag buntis. pag manganganak kana sympre mas iisipin mo yung mailabas yang baby mo kesa sa itim ng singit mo

usually better to treat it after delivery since common cause of hyperpigmentation during pregnancy is hormone.

invest in seamless panty po mommy