maitim na kilikili

Mga mamsh anong effective na solusyon sa umitim ng kilikili at singit singit. Hahahaha

11 Replies

Gamit ka lang ng baby oil po, 20 minutes bago maligo tapos gamit ka ng scrub 3 times a week sa times na di ka mag scrub e apply mo lang after maligo o mag wash before bed time.

Mas mababother ka lang if you keep on stressing about it. Ako hinayaan ko lang tas di ki namalayan after 3mos, bumalik na pala sa dating kulay. Hehe

Hello po. may product po ako effective and organic na pampaputi ng dark areas. Safe po sa preggy. Proven and tested ko na po siya. I'm 7months preggy po

2y ago

Anong product po?

I think acceptance lang talaga momsh.. hehehe wait na lang po tayo manganak sabi nila mawawala din naman po pagkatapos manganak.

kusang nawawala after manganak dati khit anung hilod q ganun pa din ngayun kahit kamay q lng ndadala n cia

i feel you.. pero dont worry babalik din yaan sa dati after mo manganak.. 😊😊😊

I feel you😅 although medyo maitim naman na talaga. lalo nangitim ngayun🤣

Parang wala Mommy… Napakahirap labanan ng hormones. 😭😂

Scion deodorant momsh nakakatulong talaga 😊

Bio oil.