Ask lg po mga mamsh

Simula po nung nabuntis ako nangingitim napo ung singit ko, normal lg poba na umitim ung singit? Feel ko nakakahiya pag nakikita ng doctor kasi maitim dati naman di naman po maitim singit ko

3 Replies

yes momsh. hindi lang singit mangingitim 😅. kili kili, batok.. kasama yan. puputi din naman yan after manganak.

11mo ago

dipoba nakakahiya un kapag nakita ng doctor lalo na pag na ie na? 😅

normal mamsh, pati batok tsaka kili kili

11mo ago

dipoba nakakahiya na makita ng doctor na maitim ung singit lalo pag ie na? 😅

normal lang yan.