Anak

Willing ka ba magkaroon Ng anak sa taong ayaw ka nman pakasalan? Or sa taong Hindi mo pa sigurado Kung makakasama mo habang buhay?

24 Replies

Hindi siya ideal. Pero depende naman yun kung ano mas mahalaga sayo. Ako kasi aminado ako sa sarili ko na mahirap ako pakisamahan. Takot ako matali, pero sobrang gusto ko na magka anak. Mabait naman yung tatay nang magiging anak ko. Ang perspective ko kasi sa area na yan e, kasal o hindi kung maghihiwalay, maghihiwalay. Yung kasal kasi para sakin legal bond lang, para habulin ang na invest niyong pagmamay ari. Sa ngayon, gusto ko lang talaga maging nanay na. 😂😂😂 mabait naman yung tatay nung anak ko, so feeling ko kahit naman mag end up kami sa hiwalayan, hindi naman niya ipagkakait pagmamahal niya sa bata. Saka sigurado naman ako sa sarili ko na kung sakaling maghiwalay, kahit di siya mag sustento kaya kong buhayin anak ko. Magmamahalan kaming dalawa 😁. These are the things i considered kung okay lang ba sakin nang kasal o hinde. Pero kung may iba kang values na masasagasaan, hindi rin naman masamang magpakasal ka muna. 👌🏽👌🏽

3yrs na kmi ng bf ko, Nag tanong siya kahapon Kung ok sa akin na live in kmi para matest Kung compatible kami sa isat Isa. Kaso napansin ko Hindi siya nag iingat, ayaw Niya mag contraceptive ako, tataba daw ako and bka may masamang epekto. Pero ayaw niya rin ako pakasalan kasi hindi pa siya ready, at gusto niya live in lang muna hanggang maging ready siya pero Hindi Niya masabi kung hanggang kelan.. biyaya daw ng Diyos kung mag kaanak kmi. Hindi ba ko talo dun sa gusto niya? Pano Kung may magustuhan siyang iba? Pano na kmi ng anak ko.? Wla ako kahit na anong habol para lang akong inanakan tapos susustentuhan tapos iba nman.? Hindi ko na alam.

No. Nag live-in din kami ng husband ko ng 2 years before kami nagpakasal. At isa yun sa lagi ko sinasabi sa kanya na ayaw ko mabuntis ng hindi kami kasal. Ano? Aanakan niya lang ako pero wala pala siya plano pakasalan ako. No way. Pero nirespeto niya naman yun kahit gusto niya magka baby kami ng di kasal. Pero ngayon kasal na kami at magkaka baby na. Nasa sayo naman yun sis eh. Kung ayaw mo pa talaga magka baby panindigan mo yan sa bf mo at dapat irespeto niya yun. Pero kung mabuntis ka man panindigan mo nalang din.

Ako nag karoon ako ng anak sa taong walang paki sa amin ng anak ko lalo na sa anak why kasi nung pinag bubuntis ko plng baby ko gusto nya na ipalaglag kay mas pinili ko na layuan sya kesa gumawa ako ng kasalana ang tanga ko lang kasi sa kanya pa ako nag pa buntis pero blessing kasi ung bata kaya pinapatuloy ko #singlemom #proudtobesinglemom

I will be very honest sa sagot ko, the answer is No. Marami pa naman po dyan na matino at mamahalin ka bakit po kayo magtitiis sa ganyan? Isipin nyo po ano na lang ang future nyo kung sya po mkakatuluyan nyo? Kasi kung gusto ka talaga nya, papakasalan ka nya no matter what. If hndi pa po kayo buntis think twice po.

Hindi. Mahirap na kumalas pag may anak na. Besides bkit ka sasama sa taong Hindi mo nmn sigurado na gusto mo makasama habang buhay and mag papabuntis ka pa. Kawawa nman Yung baby pag napag isipan mo na ayaw mo na sa tao..Pag Hindi ka sure sa Tao, mag ingat ka. Para wlang problema.

Kng ndi ka sure bat gugustuhn mo magkababy sknya? Much better kng magkaka baby ka sa taong mhal ka at willing gawin lht sau... ndi un kaw lng willing magka baby sknya... in the long run ksi mssaktan klng ksi ndi knmn mhal tps nagkababy pa kau mas lalong mhhrapn ka...

Definitely, no. Pero kung nandyan na yung baby is okay lang. Labas naman sya dun sa issue. I will try to make a wise decision na lang next time para I won't have any regrets in the future. Good luck, mommy. Sending hugs to you.

Hahahaha nobody would ever like that pero depende talaga sa dyos sis.i am a single mom dahil yung lalaking nangako na pananagutan ako once may mabuo is nawalang parang bula nung totoong buntis na ako.😊 so be wise.

kung nanjan na po ang bata wala na po ako mggwa kundi tanggapin . pero kung mgaanak palang syempre di ko po gusto mgkaanak sa taong di ako cgurado kung sya na tlaga. pero depende parin po sa desisyon nyo mommy ..