???

Ang hirap pala talaga kapag lalaki Yong pinagbubuntis mo Doon mo mararanasan Yong palagi masakit Ang likod mo at papangit Yong balat mo dahil sa kamot . grabe ngayon ko Lang naranasan to manga sakit na ganito kailangan ko tiisin para sa baby ko Laban Lang Kaya koto ?? ganito pala talaga kapag lalaki Yong baby mo sobra hirap halos maiiyak ka SA sobra sakit Ng balakang Lalo pa Kaya kapag manganganak kana ??? Sana wag Naman ako pahirapan Ng baby ko ???

50 Replies

I think it depends po. Sa 1st baby ko, magaan lang. Walang morning sickness. I remember mahilig lang ako kumain. Naasar ako noon kasi kaka-kain ko lang, gutom na naman ako. Hahaha Pansin ko din, sobraaaa ang likot nya sa loob ng tummy ko. What i did before is that lagi ko hinihimas tummy ko. Kinakausap ko si baby and i was praying a lot too! Makakaraos ka din mumsh! Dito sa 2nd baby ko, idk the gender yet. Pero hirap ako nung 1st trimester ko. And pansin ko, maliit ang tummy ko unlike my 1st pregnancy As for physical appearance po, lagi naman ako sinasabihan ng mum ko na ang pangit ko daw! haha! during my 1st pregnancy and now my 2nd pregnancy lol! Keribels lang

boy din baby ko 😊 nahirapan din ako magbuntis grabe ang hilo at pagsusuka ko noon. pangingitim ng anek anek meron din pero bumalik. ung stretchmarks akala ko hindi ako magkakaron pero nung mag 8 months na tiyan ko dun ako lumobo ng husto kaya nastretch din ng bongga ang skin 😁 pero okay lang, super sulit nung nakita ko na si baby ko 😁 balewala ang lahat dahil kakaiba ang saya kpag may baby lalo pa at ilang taon din kami naghintay

Lalaki po ang panganay ko. Pero di ako maselan, walang akong dinaramdam na masakit saka ko lang naramdaman ang mga sakit nung naglelabor ako. Pero ngayon sa pangalawa, naramdaman ko lahat. sakit sa singit, balakang puson, morning sickness. Hehe iba iba lang po talaga ang mga pagbubuntis natin momsh. Basta healthy si baby. Sana nga makaraos na ako.

boy din sakin pero akala nila girl kasi blooming ako and hindi makapal ang stretch marks. depende po siguro sa hormones or what. pero palaging masakit balakang ko at likod kapag matagal nang nakatayo or naglilinis ng bahay which is still normal sa ibang mommy. i always talk to my baby sa tummy na makisama siya sakin kaya siguro ganun.

Hi sis! Depende yan ksi aq sa youngest ko lagi nila pinagkakamalan nun preggy pko na girl un gender ksi blooming aq. Pero don sa 2nd ko boy din sya don medyo namaga ilong ko.. napansin klng nun nagbbrowse aq ng album nmn plus don din sa baby girl ko sobrang dami kong strtch mark.. i think depende tlga yan..

lalake panganay ko pero wala ako kaselan selan sakanya wala din nagbago sa katawan ko, pero now 2nd baby ko ay girl sobrang hirap, lahat ng pagkaselan andito na ata sa pagbubuntis ko😅, wala naman ata sa gender yun, baka depende nalang talaga sa katawan nating mga mommy.. by the way 11yrs. gap ng baby ko

Depende nmn yun momsh 😊 ako baby boy pinag bbuntis ko pero blooming ako akala nga nila nun bby girl pinag bbuntis ko e ska Nawala mga pimples ko at prob lang Subrang Likot nya as in halos 30minutes kung Gumlaw 😂 tpos msakit dn likod ko pero Okay lang nmn bsta healthy c baby okay na ako😊

Iba iba po tayo mga mommy nag pagbubuntis ako po kasi sa first baby ko girl sya namamaga ako maitim at parang dry. Pero nung sa second child ko boy sya. Pero sabi ng mga nakakakita sakin blooming daw ako. Kya depende pa din po yn s pagbubuntis natin dipo sa gender ng baby yan.🙂

Kaya mo yan mommy. Baby boy din ang sakin. Due ko on october 7th. So far, so good. May visible stretch marks na ako kahit di ko kinakamot pero yun lang naman. More on emotions ako. Napakaiyakin ko lately. But trust the process and pray lang. Worth it lahat to. ❤

Iba't iba po tayo ng pagbubuntis momsh. Kasi sakin baby boy rin, naranasan ko naman yung sakit sa blakang ng sobra nung 1st trimester ko but yung stretchmarks wala sakin. Karamihan nga po akala baby girl sakin kasi blooming daw ako pero nung nagkaresult lalaki pala. Hehe