Mga mommy esp yong single mom, pahelp naman. Ang sakit pala pag nalaman mo yong taong pinaglaanan mo ng space sa puso mo ei ikakasal na, ang masakit pa sa taong pinakahindi mo iniexpect???.

14 Replies

I feel for you. Halos lahat naman tayo dumadaan sa ganyan, nagmamahal pero nasasaktan. Hindi madali pero you have to accept things as they are. Just remember na things happen for a reason, hindi mo man malaman kung ano ang reason ngayon, pero for sure you will understand why pagdating ng tamang panahon.