5months preggy

Mga mommy Normal lang ba sa buntis na bigla bigla nalang naiiyak ? Yung feeling na ang bigat ng pakiramdam ko. Parang sobrang sensitive ko. Di kaya makasama kay baby na araw-gabi nalang ako umiiyak?

28 Replies

ganyan dn po ako momsh iyakin ako kht walang dahilan, minsan pag di ako binibilhan ni hubby ng gsto ko iiyakan ko😂 tapos maghahanap sya para di ako iiyak😂 parang bata lang eh, pero worried ako baka paglabas ni baby iyakin dn gaya ko😂

Me too momsh . sobrng iyakin daig ko pa yung batang inagawan ng candy ngawa kung ngawa tas ngwawarlooo kami ni Lip ko laht ng dting pngawayan uungkatin sby iyak . Pero kinakausp ko si baby tummy na pagpsensyahan ako prng buang lng .

minsan po naiiyak na lang ako bigla kahit walang dahilan hehe pero di naman madalas 😅 nahahagas nga po mister ko sabi baka daw may problema ako na di ko sinasabi sa kanya haha bigla na lang daw ako naiyak 😆

Ganyan ako sa panganay ko nung buntis ako,,, yes sis normal lng yan,, maramdamin,, peo subukan murin wag mg isip ng mka2 stress sau,,, mkinig k nlng ng relaxing classical music, maganda un k baby.

normal lang yung pag-iyak sa mga soon-to-be mommy especially kapag sa first trimester ng pagbubuntis. minsan accompanied din siya ng mood swings. there's nothing to worry about😊

Normal po yun stin mga preggy, nagiging moody.. Pero kapag ung partner mo pasaway tlga e normal lang n mastress tayo kc pasaway cla, Sana hindi tayo bnbgyan ng sama ng loob ee,

Normal lang ata yan ganyan din kasi ako ngayun eh. Malupit pa nga inaaway ko si LIP. ng walang dahilan or minsan sobrang babaw. Buti nalang mabait sya at di ako pinapatulan

Same tayo sis, until now super madamdamin ako. Lagi ko rin inaaway boyfriend ko. Naaawa na nga rin ako kasi naiistress narin sya sakin.

🥺 Me too 😭 tapos pag nagkaproblema lang isang beses, lahat na pumapasok sa isip ko, kaya nagtutuluy tuloy ang pagiyak 😢

Kagabi Lang nakaranas ako,😑naaasar ako sa partner ko😪sobrang bigat sa loob tinulog ko nalang din 😑