HELP ME PO ?

Mga mommy , ayoko po malaman ng company na pregnant ako , kaya nga po ako nagresign na agad ako this october ... March2020 po due date ko , ih need pa po pala sa mat 2 ng certificate of non advance of maternity benifits galing sa last employer ko , edi malalaman din po nila ?

2 Replies

Kung nahihiya ka pwede mong ipakuha sa iba, mag email ka then ipa acknowledge mo ung kukuha sa request mo. Ganun ginawa ko kc nsa province aq then last work ko sa Manila pa

Bakit kasi ayaw mong malaman nila momsh? Nahihiya kaba. Wala ka naman ibang choice kundi sabihin yon unless ayaw mo mag claim ng benefits.