pa help po

Mga momshies pano po ba makukuha yung Certificate of separation Certificate of non-advancement on maternity L-501 Awol po kasi ako sa last work ko sa company ko and yan po yung hinihingi na req. Ng sss kaso po nahihiya po ako kunin yan sa previous employer ko dahil alam ko naman po sa sarile ko na awol nga po dahil nahirapan po ako pagsabayin pag aaral non at pagttrabaho then buntis nga po ako, familiar po ba kayo sa SSS Affidavit of Undertaking, sana po may makasgot salamat.

2 Replies

Punta ka po sa hr ng dati mong company then magpresent ka ng request letter kahit hand written Lang po Basta sarili mong gawa na nagrerequest ka ng cert. Of separation, cert. Of non cash advance at L501 nagagamitin mo for maternity benefits. Ipasa mo sa hr then wait mo na lang Kung makukuha mo within the day or pababalikin ka na lang para maclaim.

Pag mag ppass ka po ng Mat 2 hingi ka ng Affidavit of Undertaking taz ipa notarized mo.